4 Cách chữa hôi miệng siêu tốc từ dân gian

Hôi miệng là loại bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thiện cảm và khó chịu đối với người xung quanh. Dưới đây mình xin chia sẻ cho các bạn 4 công thức đơn giản giúp bạn chữa bệnh hôi miệng hiệu quả.

1.Chữa bệnh hôi miệng bằng giấm táo.

4-cach-chua-hoi-mieng-sieu-toc-tu-dan-gian

Trị hôi miệng bằng giấm táo là những cách đơn giản mà ai cũng thực hiện được. Bạn chỉ cần pha những muỗng canh giấm vào cốc nước và bạn uống trước khi ăn. Vì tự làm giấm táo phải mất đến 3 tháng nên bạn có thể mua sẵn về dùng.

2.Chữa bệnh hôi miệng bằng chanh

Không chỉ có những tác dụng trong việc làm đẹp, chanh còn là những vị thuốc giúp bạn chữa bệnh hôi miệng cực kì hiệu quả. Trong chanh có chứa nhiều axit và một số hoạt chất có tính chất diệt khuẩn cao vì thế tốt cho việc làm sạch khoang miệng đánh bay mùi hôi khó chịu từ miệng của bạn.

Cách đơn giản để có thể chữa hôi miệng bằng chanh là bạn nên tách vỏ chanh tươi để rửa sạch, nhai thật kỹ và nuốt luôn vỏ. Hoặc bạn cũng có thể dùng những hỗn hợp nước cốt chanh tươi với muối bọt suc miệng 2 lần/ ngày nhé.

3.Chữa bệnh hôi miệng bằng lá bạc hà.

Nếu trong nhà bạn có nhiều lá bạc hà thi bạn có thể dùng nó làm vị thuốc chữa bệnh hôi miệng cực hiệu quả. Bạc hà có thể dùng nó làm vị thuốc chữa bệnh hôi miệng, cực kì hiệu quả. Bạc hà có những tính chất thơm mát nên từ xưa đã được mọi người tin  dùng để chữa bệnh hôi miệng. Bạn cũng có thể ăn sống bằng lá bạc hà mỗi ngày hoặc dùng lá bạc hà tươi, càng già càng tốt

4-cach-chua-hoi-mieng-sieu-toc-tu-dan-gian-1

Nếu trong nhà bạn có lá bạc hà thì có thể dùng nó làm vị thuốc chữa bệnh hôi miệng cực kì hiệu quả đấy. Bạc hà có những tính chất thơm mát nên từ xa xưa nó đã được dùng để chữa bệnh hôi miệng. Bạn có thể ăn sống lá bạc hà mỗi ngày hoặc dùng  các lá bạc hà tươi, càng già càng tốt, giã dập, lấy nước cốt. Sau đó hòa với nước lọc theo tỉ lệ 1: 3. Dùng làm những lọ nước súc miệng hàng ngày nhé.

4.Chữa bệnh hôi miệng bằng muối.

Muối có tính sát trùng tốt vì vậy việc dùng muối để chữa muối vừa giúp chữa bệnh hôi miệng lại vừa giúp làm sạch miệng một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần pha những muối vào nước và ngậm nó mỗi ngày là được nhé.