4 loại nước uống ngày hè giúp giải nhiệt và giảm cân

Công việc giảm cân là 1 việc đòi hỏi người giảm cân phải kiên trì và lựa chon chế độ ăn, uống hợp lý, và bài viết này sẽ giới thiệu 4 loại nước uống ngày hè vừa giúp giải nhiệt mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả.

1.Nước ép dứa

4-loai-nuoc-uong-ngay-he-giup-giai-nhiet-va-giam-can

Trong dứa chứa một lượng lớn thành phần là bromelain và axit béo bão hòa đơn, 2 chất này có tác dụng lý tưởng cho việc đánh tiêu tan sự tồn tại của các mô mỡ dưới da từ đó xóa bay các hiện tượng béo bụng.

2.Nước ép dưa chuột

Cơ thể chiếm phần lớn là nước nên một khi cơ thể được cung cấp nước đầy đủ thì sẽ tạo được sự cân bằng và đồng thời tăng cường sự trao đổi chất giúp cơ thể tiêu hao năng lượng dư thừa cái là nguyên nhân chính gây thừa cân. Vì vậy, để làm giảm cảm giác thèm ăn mà vẫn có thể giải khát an toàn thì bạn có thể cho thêm một vài lát dưa chuột giúp tạo vị thơm đồng thời cũng sẽ giúp bạn có được vòng eo chuẩn.

3.Nước ép dưa hấu

4-loai-nuoc-uong-ngay-he-giup-giai-nhiet-va-giam-can-1

Nhắc đến nước uống giải khát màu hè thì có lẽ nước ép dưa hấu không còn quá xa lạ với chúng ta. Dưa hấu chứa thành phần chính lycopene và argine, chất giúp làm tăng sức đề kháng đối với các nhân tố gây ung thư, đồng thời cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cũng như đốt cháy năng lượng dư thừa giúp ổn định vòng eo.

Mỗi một cốc sinh tố dưa hấu sẽ chỉ cung cấp tối đa 56 calo mà thôi. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn sinh tố dưa hấu đê giúp giải nhiệt trong mùa hè mà vẫn giúp bạn giảm cân.

4.Trà bạc hà

Loại trà có hương vị bạc hà là một loại đồ uống quả thực quá tuyệt vời để giải nhiệt dưới cái nắng nóng oi bức của mùa hè mà vẫn có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Một đặc tính trội của bạc hà mà bạn nên biết đó là nó giúp dạ dày tiêu hóa một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng các chất khó tiêu như thịt nướng, thịt nạc…và tiêu hao năng lượng thừa vì thế giúp bạn có được thân hình đẹp hoàn hảo.