Bật bí cách tẩy sơn mong tay dễ dàng

Đánh nhũ luôn được chị em phụ nữ tin dùng vì nó thể hiện một phần nào đó tính cách của con người bạn. Bạn muốn thay đổi những điều đó, tẩy sơn móng tay bằng những nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp bạn thay đổi màu sắc phù hợp trên móng tay bạn một cách đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.

1.Nước lau kính

Lật một miếng bông gòn hay một chiếc khăn ẩm, thấm một chút nước lau cửa kính rồi chà vào phần móng. Đây là phương pháp khá hiệu quả để loại bỏ màu móng một cách nhanh chóng.

2.Nước cốt chanh

bat-bi-cach-tay-son-mong-tay-de-dang

Trong nước cốt chanh chứa nhiều axit, có công dụng tẩy sạch những vết sơn trên móng. Dùng nước cốt nhanh pha loãng để tẩy màu sơn trên móng tay cũng là một trong những cách tự nhiên được sử dụng rộng rãi.

3.Rượu vang

Những loại rượu vang trái cây có rất nhiều tác dụng gồm tẩy mong tay bị ố vàng, hay làm sach các vết bẩn và tẩy sơn móng.

Bạn thấm một ít rượu vang trái cây lên trên móng tay và chờ khoảng 15 phút rồi chà lại móng một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bạn dùng nước ấm để làm sạch.

4.Hỗn hợp chanh + muối

Nếu móng tay của bạn vẫn còn những vệt màu loang lỗ, bạn hãy thử kết hợp  nước cốt chanh với một vài hạt muối tạo ra những dung dịch đậm đặc rồi bạn thoa lên móng tay.

5.Kem cạo râu

Cách này có vẻ nghe lạ lùng nhưng hiệu quả cực tốt nhé. Bạn lấy một chút kem cạo râu sau đó phun lên móng tay và chà kỳ với một chiếc bàn chải nhỏ.

bat-bi-cach-tay-son-mong-tay-de-dang-1

 

6.Dấm

Nếu bạn không có sẵn chanh, bạn có thể thay bằng dấm. Một trong những hỗn hợp dấm pha loãng với nước sẽ giúp bạn tẩy trắng được móng tay sao cho hiệu quả và an toàn