Bí quyết ăn uống để có vóc dáng lôi cuốn

Thay đổi những thói quen ăn uống là cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Sau đây sẽ là bài viết chia sẻ về các phương pháp ăn uống giúp nhanh chóng sở hữu vóc dáng như ý.

 

Không để cơ thể bị đói

Khi dạ dày đã kêu đó là dấu hiệu cơ thể cạn kiệt nguồn dinh dưỡng và truyền tín hiệu đến não bộ. Đây là lúc cơ thể dễ mất  cơ nhất, do vậy, bạn không nên để bụng quá đói .

bi-quyet-uong-de-co-voc-dang-loi-cuon

Không nên ăn no

Giống như 1 chai nước, cơ thể mỗi người chỉ hấp thụ và chuyển hóa cùng lúc được lượng thức ăn có hạn. Việc nhồi nhét sẽ dẫn đến tình trạng quá tải. Nếu ăn quá no những phần còn thừa chưa chuyển hóa kịp sẽ trở thành mỡ thừa.

 

Ăn sáng sớm nhất có thể

Rất nhiều người có thói quen khi tỉnh dậy sẽ lướt web 1 vòng rồi mới quyết định ăn sáng. 12 tiếng ngưng nạp dinh dưỡng cho cơ thể sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn chậm phát triển cơ bà bạch huyết.

 

Giữ đường huyết ổn định

Nếu bạn dễ tăng cân, hãy chia thực đơn thành nhiều bữa trong ngày  và 2 – 3 tiếng ăn một lần để duy trì đường huyết.

 

Tách riêng chất đường và béo

Cơ thể thường ưu tiên chất đường hoặc bột, một nguồn dinh dưỡng chuyển hóa năng lượng chính. Nếu bạn nạp 2 chất này cùng một lúc thì cơ thể chuyển hóa tinh bột thành chất béo và mỡ thừa.

 

>> Có thể xem thêm : thuốc hôi nách minh ngọc

bi-quyet-uong-de-co-voc-dang-loi-cuon

Uống đủ nước

70% cơ thể và 90% não bộ là nước. Do vậy, uống đủ nước rất quan trọng trong việc tập luyện. Khi mất nước bạn sẽ rơi vào tình trạng chóng mặt, hô hấp kém và nhanh mệt. Uống đủ nước sẽ giúp bạn trao đổi chất và hạn ché béo phì. Nên uống 2 – 3 lít nước mỗi ngày.

 

Ăn sớm sau khi tập

Bổ sung dinh dưỡng là chìa khóa giúp bạn thành công và nhanh chóng có một vóc dáng như ý.  30 phút sau khi tập là thời gian giúp bạn bù đắp cho cơ thể.