Cà chua-Bí quyết triệt ria mép đơn giản hiệu quả

Cà chua từ lâu đã được coi là một trong những loại quả vô cùng tốt để có thể chăm sóc da. Trong cà chua có chữa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa có thể giúp nuôi dưỡng làn da và làm chậm quá trình oxy hóa này.

Ngoài những tác dụng trên, cà chua cong có thể giúp da bạn mềm hơn và có thể loại bỏ ria mép trên khuôn mặt. Do đó việc loại bỏ ria mép bằng cà chua chính là biện pháp hiệu quả.

Cách 1:Trước khi bạn sử dụng cà chua đẻ triệt ria mép bạn nên rửa mặt kết hợp với tẩy da chết để có thể ngăn việc lông mọc vào trong.

Bạn tiến hành cắt cà chua thành 2 miến sau đó chà nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt, tập trung vào các góc của miệng. Massage da nhẹ nhàng trong khoảng 3-5 phút sau đó rửa thật sạch mặt bằng nước mát.

Xem thêm>>>>>>Những thực phẩm chữa đốt sống cổ

Nếu bạn áp dụng phương pháp này 3 lần mỗi tuần thì bạn sẽ thấy được những sợi ria mép giảm đi đang kể đấy

Cách 2: Dầu ô liu là loại tinh dầu có chứa rất nhiều virtamin E. Đây là thành phần cân bằng độ ẩm và tẩy lông triệt để.

Bạn hãy tạo một hỗn hợp gồm 2 quả cà chua tươi và 1 thìa ô liu, khuấy đều. Sau đó bạn rửa thật sạch và lau khô với khăn mặt.

Tiếp đó bạn hãy thoa hôn hợp lên vùng da nhiều lông nang và massage nẹ nhàng để các dưỡng chất có thể nhanh thấm vào da. Thư giãn trong vòng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Bạn nên áp dụng 3 lần mỗi tuần để có thể có hiệu quả triệt lông cao nhất nhé