Điểm qua các cách giảm cân trong 1 tuần

Hiện nay tình trạng thừa cân trên thế giới đang có xu hướng tăng mạnh đặc biệt là đối với chị em phụ nữ thì đó là vấn đề rất đang lo ngại bởi nó khiên họ tự ti khi đến những nơi đông người, nơi làm việc. Bài viết này sẽ giúp chị em xua tan đi nỗi lo ấy chỉ trong 1 tuần với 2 cách giảm cân đơn giản và hiệu quả sau.

Bài tập thể dục: động tác uốn lưng

diem-qua-cac-cach-giam-can-trong-1-tuan

– Đầu tiên bạn thực hiên nằm trên mặt sàn, hai chân đặt vuông góc với sàn, tiếp theo để lưng uốn cong và hai tay chạm sàn. .

– Sau đó ừ từ hạ hai tay xuống đặt song song thân, tiếp đến mở rộng đầu gối và nâng cao lưng cùng đó là đầu chạm sàn.

– Quay trở về tư thế ban đầu và tiếp tục lặp lại nhiều lần như vậy.

Động tác này có tác dụng giúp tác động mạnh lên vùng bụng nên sẽ làm giảm đi lượng mỡ thừa và giúp hông, bụng và đùi săn chắc hơn.

Bài tập thể dục uốn lưng nằm trong top những phương pháp giảm cân nhanh trong 1 tuần được nhiều chị em phụ nữ áp dụng và cho thấy được hiệu quả. Vì vậy bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên trong 1 tuần theo đúng cách là có được thân hình như mong muốn

Ngoài ra động tác uốn lưng này có tác động trực tiếp lên vùng bụng nên sẽ giúp chị em có được vóc dáng đẹp lên trông thấy nhờ vòng 2thon gọn cùng với sự săn chắc của hông và đùi.

Mật ong thiên nhiên nguyên chất

 

Với 1 tuần bạn thực hiện chế độ giảm cân với mật ong thì nên nhớ 3 ngày đầu, bạn vẫn thực hiện ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng thay bữa tối bằng 1 cốc nước ấm mật ong (1 muỗng mật ong với một  cốc nước ấm để uống).

diem-qua-cac-cach-giam-can-trong-1-tuan

Đến khoảng 9h tối nếu thấy đói thì bạn có thể tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Bước sang ngày thứ 4, thay đổi chế độ ăn bằng cách cắt bỏ bữa trưa và tối thay bằng mật ong và nước ấm, bữa sáng vẫn ăn bình thường.

Sau khi thực hiện chế độ giảm cân bằng mật ong trong 1 tuần thì cần chú ý là sau đó vẫn phải tiếp tục thực hiện chế độ ăn uống cũng như luyện tập khoa học để đảm bảo quá trình giảm cân được hiệu quả.

Lưu ý:

Chỉ pha mật ong với nước ấm, tránh pha với nước sôi nóng hoặc nấu ở nhiệt độ cao, bởi vì điều đó sẽ làm cho những dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, và đặc biệt các chất xúc tác trong mật ong sẽ bị mất đi.

 

Xem thêm: