Dưỡng da nhanh chóng bằng đá lạnh không tì vết

Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Á Đông nói riêng luôn khao khát được có làn da trắng mịn không tì vết.

Ngoài gen ra, muốn có làn da trắng mịn ấy cần phụ thuộc vào khá nhiều việc bạn chăm sóc, dùng những mỹ phẩm dưỡng hay là thực phẩm bạn hay ăn hàng ngày. Hiện nay, có một cách dưỡng da rất nhanh, hiệu quả, lại an toàn mà bấy lâu nay chúng ta đã bỏ qua, đó chính là dùng đá viên. Bạn chỉ cần kết hợp với những nguyên liệu nữa, là bạn đã có những sản phẩm dưỡng da hiệu quả, an toàn và nhanh

Khi sử dụng những viên đá viên để làm trắng da, dưỡng da, bạn nên cần lưu ý những vấn đề sau:

– Bạn phải dùng nước tinh khiết, nước đã đun sôi, không dùng những nước chưa được tiệt trùng, đun nấu.

– Khay đá của bạn phải vệ sinh, sạch sẽ và nên chọn loại có nắp đậy.

– Không nên lăn trực tiếp những viêm đá trên da mà nên bọc bằng những miếng vải sạch, mỏng. Như vậy sẽ dễ di chuyển hơn và có thể hạn chế làm tổn thương da mặt.

Giờ thì bạn đừng mua những loại mỹ phẩm được giới thiệu sẽ giúp trắng da nhưng lại không rõ được nguồn gốc nữa nhé. Hãy tự làm những viêm đá viên trắng da thôi nào.

Làm đá viên trắng da từ chanh/cam và bạc hà

Với cam vàng hoặc 1 quả chanh, nước cất, 1 ít lá bạc hà bạn đã có thể làm những cục đá viên trắng da rồi nhé. Đầu tiên, bạn nên cắt chanh hoặc cam thành những miếng vuông nhỏ rồi ngâm vào nước cất tầm khoảng 15 đến 30 phút. Sau đó bạn cho thêm lá bạc hà vào sau đó đổ vào trong khay đá, bạn đậy nắp rồi cho vào tủ đông. Mỗi ngày, bạn nên dùng một viên đá lăn trên da mặt của bạn từ 3 đến 5 phút sẽ giúp cho bạn làm mờ các đốm nâu trên da và nuôi dưỡng cấu trúc da hay giúp làn da trắng mịn của bạn như mong muốn.

duong-da-nhanh-chong-bang-da-lanh-khong-ti-vet

Làm đá viên trắng da bằng sữa tươi

Bạn đổ sữa tươi không đường vào những khay đá, sau đó bạn đậy nắp rồi cho vào tủ đông. Mỗi ngày, bạn có thể lấy một viên đá sữa tươi sau đó thoa đều khắp mặt sẽ giúp bạn dưỡng trắng da hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó vitamin, chất béo và khoáng chất sẽ giúp nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da của bạn, cải thiện luôn làn da khô.

duong-da-nhanh-chong-bang-da-lanh-khong-ti-vet-1

Làm đá viên từ dưa hấu và dưa leo

Bạn cần phải chuẩn bị 200gr dưa leo,200gr dưa hấu. Đầu tiên, ép hai loại quả dưa để lấy nước sau đó trộn đều rồi cho vào khay đá, đậy nắp, cho vào tủ đông. Mỗi ngày, bạn có thể dùng một viên bôi lên mặt, vitamin A, lycopene, C, B6 trong dưa hấu sẽ cùng với vitamin E, C, tinh chất gel trong dưa leo để giúp làm trắng da hiệu quả.

duong-da-nhanh-chong-bang-da-lanh-khong-ti-vet-2