Giải độc cơ thể đơn giản với một số loại rau củ

Để giải độc cơ thể là quá trình không thể thiếu  để có cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt đối với những người có thói quen uống rượu bia và hút thuốc.

Hút thuốc lá thường xuyên sẽ làm tổn thương đến phổi, nicotin trong thuốc gây ảnh hưởng tới huyết áp và các vấn đề sức khỏe. Sau đây sẽ là một số phương pháp giải độc từ thiên nhiên đảm bảo an toàn và không tác dụng phụ.

 

Bông cải xanh

Bông cải xanh rất giàu vitamin B5 và C, các dưỡng chất có trong bông cải xanh sẽ hỗ trợ tối đa để đào thải độc tố ra ngoài.

giai-doc-co-don-gian-voi-mot-loai-rau-cu

Nước cà rốt

Nước cà rốt chứa vitamin A, C, B, K, không những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ thị lực khỏe mạnh. Loại củ này còn có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những độc tố có hại.

 

Rau bina

Đây là loại rau được đánh giá tốt nhất giúp làm sạch cơ thể. Rau bina giàu vitamin, dưỡng chất, bạn nên bổ sung đều đặn vào mỗi bữa ăn hàng ngày để loại bỏ nicotin ra ngoài.

>> Xem thêm : thuốc gia truyền đặc trị hôi nách

Cam

Cam có nguồn vitamin C dồi dào ,tiêu thụ cam mỗi ngày sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đẩy lượng nicotin ra ngoài cơ thể. Đây được coi là thực phẩm tốt nhất cho những người hút thuốc lá.

giai-doc-co-don-gian-voi-mot-loai-rau-cu

Lựu

Không chỉ tốt cho quá trình tuần hoàn máu và phòng ngừa ung thư hiệu quả, lựu còn giúp hạn chế được tác hại của thuốc lá. Nước ép lựu sẽ lọc rửa chất độc hại ra khỏi cơ thể.

 

Kiwi

Kiwi giàu vitamin A, C, E đây là trợ thủ đắc lực giúp làm sạch phổi. Nếu bạn là người có thói quen hút thuốc hoặc những người xung quanh chúng ta, hãy thêm kiwi vào danh sách thực phẩm cần ăn thường xuyên.

 

Nước

giai-doc-co-don-gian-voi-mot-loai-rau-cu

Uống đủ lượng nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình đào thải chất độc hại và dưỡng ẩm cơ thể. Uống nhiều nước sẽ giúp kiềm chế cơn thèm thuốc và hạn chế độc tố xâm nhập cơ thể.

Tuy nhiên, những biện pháp trên chỉ có tác dụng phần nào gây ức chế nicotin. Tốt nhất bạn nên bỏ thuốc để tránh nguy hại sức khỏe về sau.