GIẢM CÂN NHẸ NHÀNG CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Với những mẹo vặt  đơn giản để giảm cân dưới đây, ,hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng đẹp nhé.Chúc các bạn thành công với những cách thực hiện cực kì đơn giản này

1.Uống nhiều nước hơn

Uống nhiều nước rất tốt đối với cơ thể chúng ta.Không chỉ duy trì được độ ẩm cho da mà uống nước còn cung cấp cho cơ thể một lượng nước khá lớn,khiến bạn giảm bớt số lần thèm ăn trong ngày.Bạn nên uống khoảng 2 lít nước một ngày,hoặc có thể uống nhiều hơn một chút nếu muốn giảm khẩu phần ăn của mình đi. Vì nước có khả năng tăng 30% quá trình trao đổi chất khiến thức ăn dễ được tiêu hóa hơn,đồng thời khiến bạn nhanh no hơn ngay cả khi chưa ăn đồ ăn trong thực đơn.

giam-can-nhe-nhang-chi-voi-3-buoc

Trên thực tế đã cho thấy,uống nhiều nước ( khoảng bảy cốc ) trong một ngày sẽ giúp bạn giảm được 200 kalo cho cơ thể. Uống trước bữa ăn sẽ hạn chế được 80-90 kalo. Cụ thể là khi áp dụng chế độ này với hai nhóm người khác nhau,một nhóm uống hai ly nước trước ăn sẽ giảm được 6kg,còn nhóm người không uống nước trước khi ăn chỉ giảm được 4kg ( áp dụng đối với nhóm người đang thực hiện chế độ ăn kiêng và khoa học )

Chính vì vậy,bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày để giảm cân.Nếu quá chán với nước lọc,bạn có thể pha chế cho mình những cốc sinh tố hoa quả hoặc pha nước chanh,.. để cốc nước trở nên ngon miệng hơn.

2.Ăn theo một lịch trình

Bạn nên có một chế độ ăn theo đúng thời gian biểu,hạn chế những bữa ăn vặt không đáng có.Điều đó sẽ giúp bạn điều chỉnh được cơn thèm ăn của mình.

Mỗi ngày bạn chỉ nên ăn thành ba bữa.Bữa ăn sáng là bữa ăn cực kỳ quan trọng,nó là nguồn cung câp dinh dưỡng chủ yếu cho một ngày dài năng động,vì thế bạn nên ăn uống thật đầy đủ mà không lo những dưỡng chất bị dư thừa.Bữa trưa và bữa tối bạn có thể giảm nguồn dinh dưỡng đi.Lưu ý là những bữa ăn nên cách ra khoảng 5 tiếng đồng hồ để các chất được tiêu hóa hết bạn nhé.Nếu giữa buổi mà bạn đói,bạn có thể uống nước ép trai cây và hoa quả xanh.

giam-can-nhe-nhang-chi-voi-3-buoc-1

3.Tìm cách đối phó với căng thẳng

Căng thẳng cũng chính là một trong những yếu tố có tác động mạnh mẽ đến việc thèm ăn của bạn,không chỉ ảnh hưởng đên sức khỏe mà còn khiến quá trình trao đổi chất diễn ra chậm lại,khiến bạn dễ tăng cân hơn mọi người bình thường.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp do quá buồn phiền truyện gì đó mà các bạn thường tìm đến việc ăn uống để giải tỏa. Chính vì hành động sai lầm đó đã khiến cơ thể bạn tăng cân không điểm dừng.

Với những mẹo vặt giảm cân trên,hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng đẹp nhé.

Chúc các bạn thành công.