Giảm mỡ bụng-chữa mất ngủ bằng nước chanh

Khi bạn uống nước chanh theo những cách sau đây bạn sẽ nhận được những tác dụng đó chính là việc chữa mất ngủ và giảm mỡ bụng một cách vo cùng hiệu quả.

giảm cân nhờ chanh

Trong chanh có chứa lượng axit khá cao do đó chanh sẽ là một loại trái cây giúp làm giảm sự hấp thu của đường từ thức ăn. Nước chanh sẽ làm tăng tính axit từ hệ tiêu hóa, điều này giúp cho cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn.

Giảm cân nhờ chanh

*Nguyên liệu: 5 quả chanh tươi, 1 lít nước

*Thực hiện: Chanh tươi bạn rửa sạch sau đó ngâm vào dung dịch muối pha loãng khoảng 10-15 phút rồi cắt chanh thành 6 miếng nhỏ. Bạn tiếp tục đun sối nước với phần chanh sau khi đã chuẩn bị . sau khi nước sôi bạn cho nhỏ lửa rồi để nguội. Đổ tất cả hỗn hợp đó vào bình rồi để tủ lạnh bảo quản để dùng dần.

Hàng ngày bạn lấy hỗn hợp vừa chuẩn bị hòa thêm 1 thìa canh mật ong với 250ml nước sau đó dùng đũa khuấy đều tay, việc làm này giúp cho các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau. Lấy hỗn hợp vừa làm uống trước bữa ăn 30 phút, duy trì đều đặn thói quen này trong 2 tuần bạn sẽ nhận được hiệu quả tuyệt vời đấy nhé.

giảm cân nhờ chanh

#Nước chanh pha với mật ong

Mật ong là một loại thực phẩm làm cho hệ tiêu hóa hoạt động một cách tốt hơn và hiệu quả hơn, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ được hiệu quả cho quá trình giảm cân nhất là khi kết hợp với chanh.

Bạn nên chọn chanh tươi thay vè những quả chanh để trong tủ lạnh. Pha 300ml nước ấm với 1 quả chanh và 2 thìa mật ong nguyên chất khuấy đều để uống

Bạn nên thực hiện biện pháp này hằng ngày trước khi ăn sáng và sau khi đi ngủ để nhận được hiệu quả cao nhất nhé.

nguồn: https://hoinach360.com/