Mẹo hay lưu giữ hương thơm cho mái tóc

Muốn có một mái tóc có hương thơm quyến rũ để thu hút người khác, sau đây sẽ là một số mẹo hay giúp bạn chăm sóc tóc đúng cách để có hương thơm quyến rũ.

Một mái tóc mềm mượt chưa đủ, bạn cần chọn cho mình một bí quyết để lưu giữ hương thơm, tạo cảm giác dễ chịu cho bản thân cũng như những người xung quanh.

 

Dùng nước hoa tạo hương cho tóc

 

Đây được coi là cách đơn giản nhất dễ dàng tạo hương thơm cho tóc, thích hợp cho những bạn có công việc bận rộn không còn thời gian chăm sóc tóc.

meo-hay-luu-giu-huong-thom-cho-mai-toc

Có rất nhiều loại nước hoa cho chị em lựa chọn theo sở thích. Bạn chỉ cần thoa nước hoa lên lược sau đó chải tóc nhẹ nhàng và đều. như vậy hương thơm sẽ lưu lại lâu hơn.

Không nên dùng quá nhiều nước hoa, tránh tình trạng nặng mùi và bạn có thể bị ngạt.

 

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc

 

Các sản phẩm chăm sóc tóc hiện nay thường có chứa tinh dầu thơm tạo cho tóc có mùi hương dễ chịu. Do vậy, nếu bạn muốn có hương thơm dễ chịu nên lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc tóc theo sở thích của mình.

 

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc tóc như keo xịt tóc, dầu ủ, dầu dưỡng cũng phải có mùi thơm để lên tóc tỏa hương thơm ngát.  Nên chọn đồng bộ có mùi hương giống nhau để hương thơm đậm đà, lâu phai.

>> Xem thêm : thuốc chữa hôi nách gia truyền

 

Điều chế hương thơm cho tóc từ nguyên liệu tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một mùi hương dễ chịu nhẹ nhàng theo sở thích nhờ những nguyên liệu như :

meo-hay-luu-giu-huong-thom-cho-mai-toc

** Tinh dầu bạc hà : để có hương thơm mát dịu bạn có thể sử dụng lá bạc hà. Hiện nay, đã có rất nhiều sản phẩm sử dụng tinh dầu để tạo sự lôi cuốn nhiều người sử dụng, vậy tại sao bạn  không tạo cho mình một hương thơm quyến rũ từ tinh dầu bạc hà. Chỉ cần cho một vài giọt tinh dầu ra tay sau đó thoa lên tóc bạn đã có mùi thơm cả ngày.

 

** Tinh dầu hoa nhài : tương tự tinh dầu bạc hà bạn có thể dùng hoa nhài để dùng massage trên tóc và da đầu, vừa tạo hương thơm quyến rũ và kích thích mọc tóc.

Thực hiện liên tục trong một thời gian sẽ giúp bạn có mùi hương dễ chịu và đơn giản.