Mối nguy hại từ sóng wifi các bạn cần lưu ý

Nhiều người biết rằng sóng wifi gây hại cho sức khỏe , tuy nhiên, họ lại không biết tác hại của nó tới cơ thể như thế nào.

Có nhiều nghiên cứu cho rằng, các router wifi sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của con người và thực vật.

Cũng giống như các tín hiệu không dây , bức xạ điện tử có thể xuyên qua tường. Sau đây sẽ là một số  tác hại của sóng wifi bạn nên biết.

 

Gây thiếu tập trung

Bức xạ của sóng wifi có thể làm giảm hoạt động của não bộ, nó còn  ảnh hưởng đến sự tập trung và trí nhớ của con người trong thời gian dài.

moi-nguy-hai-tu-song-wifi-cac-ban-can-luu-y

Gây cơ thể mệt mỏi

Mệt mỏi kéo dài là một trong những tác động xấu của các tia phóng xạ. Sóng wifi sẽ khiến cho bạn thường xuyên mệt mỏi và luôn cảm thấy thiếu năng lượng để làm việc hàng ngày.

 

Tăng nhịp tim

Như kết quả vật lý của sóng điện từ, wifi khiến dịp tim biến động căng thẳng. điều này dẫn đến tăng nguy cơ dẫn tới bệnh tim mạch nguy hiểm.

>> Có thể tham khảo : thuốc trị hôi nách gia truyền

 

Mất ngủ

moi-nguy-hai-tu-song-wifi-cac-ban-can-luu-y

Việc thường xuyên tiếp xúc với bức xạ sẽ làm ảnh hưởng đến mô hình sóng não và làm chúng ta mất ngủ, thiếu ngủ trầm trọng.

 

Ảnh hưởng đến sự tăng trưởng

Cả thực vật và con người đều bị ảnh hưởng đến sự tăng trưởng do sóng wifi. Một nghiên cứu cho thấy, những cây trồng gần nhất với khu vực bức xạ nhất thì không phát triển bình thường. Đặc biệt, đối với các tế bào con người cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

 

Một số cách làm giảm tác hại của bức xạ

moi-nguy-hai-tu-song-wifi-cac-ban-can-luu-y

–   Ngắt kết nối wifi trước khi lên giường

–   Lưu ý vị trí đặt router

–   Sử dụng cáp mạng

–   Tránh để wifi gần trẻ nhỏ