Một số loại trái cây giúp răng trắng sáng

Khi bạn ăn 1 quả táo, cam thì bạn có thể nhận thấy răng bạn trở lên sáng hơn. Trong các loại trái cây có nhiều canxi giúp loại bỏ những mảng bám giúp răng bạn trở lên sáng hơn.

cách làm tráng răng

#Vỏ cam

Trong vỏ cam có chứa nhiều tinh dầu có tác dụng loại bỏ các mảng bám, đồng thời làm tăng cường sự trắng của răng. Bạn có thể dùng vỏ cam khô và lá nguyệt quế xay nhỏ để tạo thành bột sau đó chải răng hằng ngày.

#Táo

Khi bạn cắn một quả táo thì răng bạn sẽ cảm thấy tráng hơn. Trong táo có những chất có tác dụng loại bỏ những mảng bám làm cho răng bạn trông sáng hơn. Vì vậy, bạn nên dùng răng cửa để cắm táo.

#Dâu tây

Bạn nên dử dụng 1 quả dâu tay và một muỗng banking soda. Sau đó, bạn có thể đặt chúng vào một cái bát nhỏ. Hãy nhớ nghiền nát dâu tây. Trộn baking soda và dâu tây với nhau. Sử dụng bàn chải đánh răng ẩm chải lên răng. Để hỗn hợp này trong 5-10 phút rồi súc miệng. Làm đều đặn 1-2 lần 1 ngày bạn có thể nhận được hiệu quả không ngờ từ hỗn hợp này đấy.

cách làm trắng răng

#Vỏ chuối

Chuối không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn nhờ các vitamin A, B, D, E mà còn mang đến những lợi ích làm đẹp.  Bạn không nên vứt vỏ chuối.. Bạn có thể chà vỏ chuối và răng của bạn trong 2-3 phút sau đó để trong vòng 15 phút. Bạn nên sử dụng biện pháp này 2-3 lần 1 tuần để có thể thấy hiệu quả nhất nhé.

nguồn: thuoc tri hoi nach minh ngoc