Những loại lá cỏ tự nhiên trị gàu hiệu quả

Vào mùa đông tóc bạn thường rất thiếu độ ẩm làm cho các tế bào chết gia tăng khiến cho da đầu kết thành từng mảng gây ngứa ngáy và cực kì khó chịu. sử dụng lá cỏ tự nhiên để trị gàu sẽ giúp hạn chế những loại chất hóa học không tốt có thể gây hại cho tóc.

chua benh tieu duong

#Vỏ chanh

Vỏ chanh cung cấp nhiều thành phần kháng khuẩn và kháng nấm, do đó bạn hoàn tàn có thể sử dụng vỏ chanh là một trong những dược liệu giúp loại bỏ gàu. Bạn hãy gọt vỏ quả tranh bỏ vào những nước đun sôi, tắt bếp để nguội sau đó lấy nước đấy để có thể gội đầu.

#Lá neem

Việc sử dụng lá neem cho vào nước rồi tiếp tục đun sôi rồi vò nhỏ để bỏ lại nồi sau đó mang chúng đi để có thể gội đầu. Lá nem không những có tác dụng trị gàu mà còn có tác dụng làm cho tóc càng thêm óng mượt.

#Gừng và củ cải đường

Bạn nên lấy một vài nhanh gừng và 1 củ cải đường sau đso tiến hành nghiền nát bằng cối rồi cho vào vải sạch vắt lấy nước. Bạn sử dụng nước gừng, củ cải mát xa lên phần da đầu trước khi đi ngủ rồi để qua đêm. Đến sáng hôm sau bạn xả sạch với nước. Lớp gàu trên đầu bạn sẽ bị loại bỏ nếu bạn thực hiện đều đặn 2-3 lần một tuần.

#Cây lô hội

Lô hôi là một loại cây có tính kháng khuẩn  và kháng nấm cao. Bạn nên sử dụng gel lô hội để có thể loại bỏ lớp gàu trên da đầu của bạn.

Bạn cắt đôi sau đó xẻ dọc lấy gel rồi tiến hành vò trên da đầu trong khoảng 20-25 phút tiếp đso bạn dùng dầu gội đầu để có thể vệ sinh lại một cách sạch sẽ rồi xả với nước mát. Đây là một các tự nhiên làm cho bạn không còn cảm thấy ngứa ngày về gàu mỗi khi mùa đông đến gần.

Nguồn: thuốc chữa hôi nách minh ngọc