Phụ nữ nên dừng lại những thói quen xấu ngay lập tức

Phụ nữ thường có thói quen mang giày cao gót, để móng tay, mặc đồ chật, bó sát mà không hề hay biết rằng đó là nguyên nhân gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Phụ nữ hay bàn luận những thói quen xấu của nam giới mà không hề biết rằng mình cũng đang làm những điều gây hại đến sức khỏe như mang giày cao gót, không tẩy trang khi ngủ, mặc đồ chật hoặc có thể quan hệ tình dục không an toàn.

 

Mang giày cao gót  hàng ngày

Giày cao gót sẽ không tốt cho lưng của bạn khi phải di chuyển nhiều. Nó có thể gây ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh trung ương, khiến cho tư thế cơ thể thay đổi gây ảnh hưởng về xương.

phu-nu-nen-dung-lai-nhung-thoi-quen-xau-ngay-lap-tuc

Để móng tay quá dài

Móng tay dài tuy gợi cảm nhưng nó tạo ra thói quen xấu. Chúng khó giữ sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra, những loại sơn móng tay, sản phẩm làm đẹp có chứa nhiều hóa chất độc hại gây hại sức khỏe.

>>>> Xem thêm : thuốc chữa hôi nách gia truyền

Mặc quần áo chật

Quần áo bó sát gây khó chịu cho bạn , nó gây cản trở lưu thông máu và gây kích ứng da.

 

Không tẩy trang khi đi ngủ

Lớp trang điểm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông, tạo môi trường vi khuẩn, vi trùng phát triển. Do vậy, bạn nên loại bỏ lớp trang điểm trước khi ngủ để làn da được nghỉ ngơi, thoáng mát.

phu-nu-nen-dung-lai-nhung-thoi-quen-xau-ngay-lap-tuc

Tự điều trị nấm men

Một sự thay đổi bất thường chưa chắc đã là bệnh nhiễm trùng nấm men, tự điều trị sẽ làm bệnh trầm trọng hơn. Nên đến trung tâm y tế uy tín để tư vấn và điều trị tốt nhất.

 

Tình dục không an toàn

Chuyên gia sức khỏe khuyên rằng bạn nên quan hệ tình dục an toàn  từ yêu cầu đối tác sử dụng bao cao su và đi tiểu sau đó để ngăn ngừa nhiễm trùng hoặc vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể.