Sao Hollywood sẽ lựa chọn những kiểu mũ nào vào mùa thu

Để có một xu hướng thời trang phù hợp với từng mua và bắt kịp mốt của giới trẻ thì bạn cần phải thường xuyên cập nhận thông tin về thời trang

Bạn là một cô nàng hâm mộ  Sao Hollywood và cách ăn mặc của cô, bạn luôn muốn được bặt kịp thời trang cùng  Sao Hollywood, mới chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu bạn băn khoăn không biết sao của mình sẽ diện những trang phục như thế nào?. Hãy yên tâm vì điều đó, dưới đây moingaylamdep luôn cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn vềSao Hollywood.

Những kiểu mũ mà  Sao Hollywood sẽ lựa chọn vào mùa thu

Mũ lưỡi trai, fedora vẫn nằm trong top yêu thích nhất của sao trong mùa thu này.

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu

Mũ len: Kiểu mũ len tròn basic giờ không chỉ có tác dụng giữ ấm đầu mà với Taylor Swift, Selena Gomez còn là phong cách thời trang.

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu-1

 

Mũ beret: Với mẫu mũ này, bạn có thể kết hợp với rất nhiều phong cách từ cổ điển như công nương Kate hay trẻ trung như Diane Kruger

.

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu-2

 

Mũ boater: Kiểu mũ vành cứng mang hơi hướng nam tính thường được sử dụng trong các sự kiện với cách mix đồ đơn giản, mạnh mẽ của các sao.

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu-4

Mũ bucket/ tai bèo: Kiểu mũ vành nhỏ xíu đơn giản và dễ kết hợp năm nay được thiết kế làm mới với nhiều chất liệu, đặc biệt là chất liệu dạ với mùa thu se lạnh.

 

 

Mũ lưỡi trai: Đây được coi là chiếc mũ không tuổi và không phụ thuộc vào thời tiết. Cả Rihanna và Gigi Hadid đều lựa chọn mẫu mũ này cho nhiều kiểu trang phục.

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu-5

Mũ fedora: Phần vành rộng vừa phải, kiểu dáng đơn giản năng động giúp mix với nhiều kiểu phong cách giúp cho mẫu mũ này luôn được các sao lựa chọn hàng đầu.

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu-7

 

Mũ dạ rộng rành: Kiểu mũ của thập niên 1970 không chỉ xuất hiện trên đường phố mà còn sử dụng trong nhiều sự kiện, giúp tôn lên phong cách ăn mặc của nhiều sao như Nicole Richie, Vanessa Hudgens..

sao-hollywood-se-lua-chon-nhung-kieu-mu-nao-vao-mua-thu-8

Mũ baker boy: Kiểu dáng cổ điển với chất liệu dạ, tweed và phần mũi gọn nhè được các sao từ Blake Lively tới Diane Kruger ưa thích và kết hợp với nhiều kiểu trang phục.
Xem thêm: ,