Tác dụng không ngờ của củ hành tây đối với ung thư

Hành tây là thực phẩm phổ biến có tác dụng chống lại ung thư vô cùng mạnh mẽ.

Chúng ta có thể sử dụng hành tây để chế biến những món ăn khác nhau như súp, salad, đồ nướng.  Hành tây được đánh giá có hương vị thơm ngon không thể thiếu trong những hương vị thơm ngon.

Với hàm lượng dinh dưỡng phong phú  và được sử dụng thành những hiệu thuốc khác nhau, hành tây có khả năng chống lão hóa, ngừa ung thư, đào thải độc tố, làm sạch máu.

tac-dung-khong-ngo-cua-cu-hanh-tay-doi-voi-ung-thu

Ngăn ngừa ung thư

Hành tây có chứa selen và quercetin , là những chất chống oxy hóa mạnh, thúc đẩy hệ miễn dịch, ức chế sự hình thành và phát triển ung thư.

Chất quercetin tham gia trực tiếp quá trình ức chế hoạt động ung thư, làm chậm quá trình phát triển. Ngoài ra, người ăn hành tây thường xuyên giảm được nguy cơ ung thư dạ dày 25 %. Tử vong do ung thư dạ dày giảm xuống còn 30%.

>> Tham khảo thêm : thuốc chữa hôi nách minh ngọc

 

Bảo vệ tim mạch

Hành tây được biết đến với những thành phần giúp mở rộng mạch máu, giảm độ nhớt của máu , ổn định huyết áp, tăng lưu lượng máu tới hệ thống tim mạch, ngăn ngừa hình thành máu đông.

tac-dung-khong-ngo-cua-cu-hanh-tay-doi-voi-ung-thu

Chống lạnh

Phytoncide có trong hành tây có khả năng diệt mùi, diệt khuẩn mạnh mẽ, bạn nên bổ sung hành tây trong thời tiết lạnh giá.

Với thực đơn này sẽ giúp bạn chống lại virus gây cảm cúm và những bệnh thường gặp vào mùa đông.

 

Kích thích sự thèm ăn

Hành tây chứa nhiều allicin, mùi hăng của hành luôn khiến những người chế biến bị cay mắt. Tuy nhiên,  đó là mùi vị đặc biệt có khả năng kích thích tăng tiết acid trong dạ dày khiến chúng ta thèm ăn hơn.