Thần dược giảm cân mang tên nước ép rau củ quả

Có lẽ chưa bao giờ nước ép rau của quả bị khước từ bởi chị em phái đẹp đúng không? Vì sao ư? Đơn giản chỉ vì chúng rất đa dạng lại dễ uống, dễ làm và đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu giảm cân và làm đẹp của chị em.

Vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy cung cấp cho cơ thể it nhất một ly nước ép rau củ quả ngay từ hôm nay nhé.

than-duoc-giam-can-mang-ten-nuoc-ep-rau-cu-qua

Một sự thật hiển nhiên ai trong chúng ta chắc cũng biết hoặc được nghe qua đó là thành phần chủ yếu có trong các loại rau củ quả gồm có vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết có tác dụng vừa giúp bạn có cảm giác nhanh no mà lại giữ no lâu hơn, cùng vừa giúp kiểm soát lượng thức ăn cung cấp vào cơ thể tích cực hơn. Theo đó, bạn sẽ có thể giữ cho vóc dáng của mình luôn thon gọn một cách hiệu quả.

Sở dĩ lý do bạn nên lựa chọn các loại nước ép rau củ quả để sử dụng cho khẩu phần ăn kiêng hàng ngày của mình bởi vì có rất nhiều loại rau củ quả khác nhau, với đủ những màu sắc và hương vị… có thể đảm bảo sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi ngày nào cũng phải sử dụng chúng đâu nhé.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi những lúc nóng nực, mệt mỏi bạn lại có thể được thưởng thức một cốc nước ép rau củ quả vừa thơm ngon, bổ dưỡng, thanh lọc cơ thể mà vẫn có thể giảm cân. Tóm lại tác dụng vừa giải khát, vừa giảm cân lại có thể làm đẹp da thì chắc chả có chị em nào lỡ không sử dụng cả.

than-duoc-giam-can-mang-ten-nuoc-ep-rau-cu-qua

Một số lưu ý khi sử dụng nước ép này nhé:

– Bởi việc chế biến các loại nước ép rau củ quả này không tốn nhiều thời gian nên bạn chỉ chế biến đủ sử dụng cho mỗi ngày là cần thiết và tốt nhất.

– Như đề cập ở ý trên, dùng nước ép trong ngày, không nên sử dụng nước ép đã quá lâu vì no sẽ mất chất mà không tốt cho sức khỏe

– Cuối cùng là phải sử dụng nước ép nguyên chất (không sử dụng đường, bơ hay sữa…)

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: